Ra mắt CFX Yamaha Concert Grand Piano

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là dòng đàn bậc nhất của mẫu CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong các phòng hòa nhạc to và trường âm nhạc trên toàn toàn cầu. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của phổ biến cuộc thi quốc tế và được ti tỉ những nghệ sĩ piano yêu thích.

Để lớn mạnh mẫu sản phẩm thế hệ tiếp theo tập trung vào góc nhìn của người nghệ sĩ, đội ngũ mẫu mã đã quy tụ khoảng 60 người, chính yếu trong khoảng phòng ban lớn mạnh Piano, và bao gồm một hàng ngũ Nghiên cứu và lớn mạnh, nhóm kỹ thuật Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng phổ quát kỹ thuật phổ thông của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô phỏng kỹ thuật số tiên tiến. Trong công đoạn lớn mạnh, ý kiến phản hồi vô giá trong khoảng khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản ánh trong hơn 30 nguyên loại trước lúc dòng sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là một kỹ thuật biến đổi gỗ có tính cách mạng được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong 1 khoảng thời gian ngắn, giúp cho chúng nghe giống như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong nhiều năm. dùng những thiết bị đặc thù để kiểm soát chính xác nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để đáp ứng sự phong phú và độ sâu của âm thanh như vậy như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong phổ quát năm. thứ tự xử lý A.R.E. Cũng ko dùng hóa chất, dẫn đến giảm ảnh hưởng đến môi trường.

Ngoài đàn piano, công nghệ này cũng đã được tiêu dùng cho đàn guitar, violin và các nhạc cụ đàn dây khác. Đây là cách các kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển một bản kiểu dáng sáng tạocung cấp một cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy cung cấp đàn grand piano của Yamaha, chỉ có một số kỹ thuật viên chọn riêng được phép vào Xưởng cung ứng Piano concert, nơi họ có thể làm cho việc có các chuyên gia chuyên cho từng phần của trật tự phân phối. Gỗ, len và các nguyên liệu “sống” bỗng nhiên khác đổi thay theo thời gian và dựa trên điều kiện môi trường phải được Nhận định tỷ mỉ và xử lý đúng cách để đáp ứng các cây đàn piano phải chăng nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

thông số công nghệ đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

bề ngoài bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi lớn (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

Piano yamaha
Logo
Shopping cart