Kawai BL 61 sự lựa chọn hợp lý cho Bạn

Piano cơ Kawai BL 61 chất lượng lý tưởng

Piano cơ Kawai BL 61 được phân phối vào những năm 1974-1978 tại Nhật Bản. Là 1 trong những chiếc piano cũ được quý khách chọn lựa phổ biến tại Việt Nam, cây đàn với bề ngoài thiết kế đặc trưng của nhãn hàng Kawai, chất lượng âm thanh trầm ấm, thời trang cổ điển phù hợp cho các người nào học và giải trí trong khoảng thời gian dài với đàn piano.

Đàn piano cơ Kawai BL 61 là 1 trong những cái piano cũ được các bạn lựa chọn phổ quát tại Việt Nam, cây đàn sở hữu ngoại hình mẫu mã đặc biệt của nhãn hàng Kawai, sở hữu chất lượng âm thanh trầm ấm, cá tính cổ điển phù hợp cho các người nào học và giải trí trong tương lai đàn piano.

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano cơ kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Piano kawai BL 61

Series Kawai BL 61 đã được người dân Nhật tin tiêu dùng trong suốt phổ thông năm qua, và đến nay lúc lĩnh vực âm nhạc Việt Nam đang tiếp cần gần hơn mang âm nhạc quốc tế, cây đàn piano lại ngày càng rộng rãi thì một lần nữa đàn piano Kawai BLb61 lại được người dân Việt Nam khẳng định về chất lượng – âm thanh tuyệt mỹ của nó.

Về kích thước thì Piano cơ Kawai BL61 to hơn đàn piano Yamaha U3, nhưng không đáng nhắc (chiều cao 132 cm). Về chất liệu Kawai B L61 được khiến từ gỗ rẻ và linh kiện hoàn toàn của Nhật nên cam kết chất lượng bậc nhất. Bạn với thể tạo ra âm trầm to và âm trung cao rõ ràng âm bội phong phú. Tấm trên cùng mang 1 nút chặn cho phép bạn điều chỉnh âm thanh bằng phương pháp mở nó ra một tẹo, và đây là 1 cây đàn piano chất lượng cao sở hữu tiếng về âm thanh và độ biểu cảm. Búa sở hữu chứa vải nỉ.

Ngoài Kawai BL 61, trong series này còn các mẫu Kawai BL 51, BL 71.

Nguồn bài viết:

https://pianodien.net/product/piano-co-kawai-bl-61/

Piano yamaha
Logo
Shopping cart